Skip to content Skip to footer

KHÁCH HÀNG
NÓI VỀ VNO

VNO luôn trân trọng từng khoảnh khắc đồng hành với hơn 200+ Doanh nghiệp và trở thành một mảnh ghép quan trọng trong hành trình xây dựng và phát triển của các Doanh nghiệp. Mang đến không gian làm việc tiện nghi, đẳng cấp với chi phí hợp lý là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các Khách hàng của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Ngôi nhà chung của doanh nghiệp”

Cảm nhận của Khách hàng

Tôi chọn VNO vì đáp ứng các yêu cầu khắt khe của một công ty Nhật như chúng tôi: vị trí trung tâm Quận 1, chỗ đậu xe hơi rộng rãi, đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo an toàn tài sản, con người và chất lượng dịch vụ cao cấp.

Nihonwasou

Nihonwasou

Giám Đốc

Sau khi khảo sát nhiều vị trí văn phòng, tôi ấn tượng và hài lòng bởi dịch vụ và cách tiếp đón khách của VNO, từ bảo vệ, lễ tân, kỹ thuật đều rất nhiệt tình, giá thuê cũng hợp lý nên tôi đã quyết định thuê văn phòng tại đây.

Hưng Thịnh Corp.

Hưng Thịnh Corp.

Giám Đốc

Là tạp chí thời trang lớn nhất thế giới nên khi chọn địa điểm đặt văn phòng tại Việt Nam, chúng tôi đặt tiêu chí thương hiệu lên hàng đầu. Tôi chọn VNO vì đáp ứng đủ các tiêu chí, vị trí ngay Quận 1, dịch vụ vừa chuyên nghiệp lại sạch sẽ.

Elle Việt Nam

Elle Việt Nam

Tổng Biên Tập

200+ Doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành

Best Choice for Creatives

This Pop-up Is Included in the Theme

Purchase Amuli